Lòng trắng trứng gà trị nám da mặt đang là cách làm được phái đẹp yêu thích vì hiệu quả và an toàn. Bất ngờ với điều trị nám bằng lòng trắng trứng gà. Lòng trắng chiếm khoảng 61% trọng lượng của quả trứng, là phần chất lỏng trong suốt bao quanh lòng đỏ trứng. khoảng 90% khối lượng lòng trắng trứng là nước, phần còn lại là protein, chất béo, chất khoáng, vitamin…

>>Facebook:https://www.facebook.com/MyphamMediwhitehcm/

cach-dieu-tri-nam-da-mat-bang-long-trang-trung

Lòng trắng trứng có chứa vitamin B6, B12, B2 và Folate. Vitamin B2 cần thiết cho sự tăng trưởng tế bào. Folate có lợi cho sức khỏe tim mạch. Lòng trắng còn có nhiều khoáng chất như kẽm, sắt, đồng, phốt pho, canxi và kali. Các khoáng chất này cần thiết cho sự phát triển của tóc, móng tay, xương và răng.

>>Xem thêm Mỹ phẩm medi white

Cách trị nám da mặt bằng lòng trắng trứng được thực hiện rất đơn giản như sau: sử dụng một lòng trắng trứng gà, thoa lên toàn bộ da mặt trong 15 phút và rửa lại với nước ấm. Cách này cũng có thể sử dụng với người da nhờn và nhạy cảm. Mặt nạ nên sử dụng 3 lần mỗi tuần giúp da sáng và trị bệnh nám da.

Chúc các bạn thành công!

Tuy nhiên các cách làm từ tự nhiên tốn thời gian mà hiệu quả không cao các bạn nên sử dụng mỹ phẩm làm trắng da từ medi white.

Địa chỉ phân phối:

Bộ sản phẩm trị nám tàn nhang dưỡng trắng da medi white

Tại Hồ Chí Minh: Tầng 3 Gia Thy Building, 158Đào Duy Anh, phường 9, Phú Nhuận

Tại Hà Nội: Số nhà 33 ngõ 61 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tổng đài: 08 7308 7373

Hotline 24/7: 0906 909 406 (Ms Trinh) – 0964 054 742 (Ms Thảo)

Website: mediwhite.org

>>Xem thêm kem trị nám medi white bao nhiêu tiền